彩神彩票注册
Đội bảo vệ dân sự của IsraelMột cơn bão tuyết đã làm tê liệt giao thông ở Munich, đứcTrung quốc công khai phê phán những trường hợp đại diện của "nợ nần địa phương" và "nợ nần ẩn náu"Erdogan buộc tội Israel vì tội ác chiến tranh

彩神彩票

[video] Israel tuyên bố chiến tranh lại "hamas vi phạm hiệp ước đình chiến, phóng tên lửa"

2023-04-01fonte:적도기니

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

[video] Israel tuyên bố chiến tranh lại "hamas vi phạm hiệp ước đình chiến, phóng tên lửa"

https://youtu.be/-NlygQ1KSj4

Quân đội Israel nói rằng phe cầm quyền palestin, hamas, đã vi phạm hiệp ước đình chiến và tiếp tục chiến đấu ở gaza.

Quân đội Israel (IDF) phát biểu vào ngày 1 (giờ địa phương) rằng "hamas đã vi phạm quy định ngừng chiến tranh bằng cách bắn vào lãnh thổ Israel.

Theo tờ Israel times, văn phòng thủ tướng Israel đã phát biểu trong ngày hôm đó rằng "hamas đã không thực hiện nghĩa vụ thả tất cả các con tin nữ và bắn tên lửa vào Israel."

Đình chiến tạm thời bắt đầu vào ngày 24 tháng trước với việc trao đổi con tin và tù nhân, cuối cùng đã bị phá vỡ sau 7 ngày.

Mặc dù không thể xác định được hamas có tấn công trước như Israel đã tuyên bố hay không, nhưng ngay từ đầu buổi sáng ngày hôm đó, cảnh báo không kích bằng tên lửa đã được kích hoạt ở miền nam Israel, và Israel đã phản ứng lại bằng cách cấm các trường học ở vùng biên giới gaza.

IDF cho biết hệ thống an ninh không quân đã bắn hạ thành công vật phóng từ gaza.

Thêm vào đó, máy bay chiến đấu tấn công các mục tiêu của hamas ở gaza và đang ném bom.

Bộ ngoại giao chính và các phương tiện truyền thông palestin cho biết các cuộc không kích của IDF đã bắt đầu phát ra âm thanh của súng đạn và bom nổ ở phía bắc khu vực gaza, cùng với những hình ảnh và video khói.

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters IDF X(twitter cũ)

"Thần tượng nước mỹ", biden, và nữ thẩm phán liên bang đầu tiên của hoa kỳ, o 'conner, cũng đang đau buồn

Tổng thống hoa kỳ biden

Ngày 2 tháng 2, nhà trắng thông báo chia buồn với người phụ nữ đầu tiên của hợp chủng quốc hoa kỳ, Sandra day o 'conner.

Trong một bài phát biểu ngày hôm đó, biden đã nhấn mạnh về cựu thẩm phán o 'conner: "anh ấy là biểu tượng của nước mỹ.Mặc dù tôi không đồng ý với tất cả những gì ông ấy nói, nhưng thật ra tôi tôn trọng sự cống hiến của ông ấy cho tổ quốc, tinh thần công dân, sở thích của cộng đồng và sự bất biến."

Ông nói tiếp, "tôi vẫn còn nhớ hy vọng lịch sử về việc ông được bổ nhiệm bởi tòa án."Ông ấy đánh giá rằng trong quá khứ, thượng viện đã phê chuẩn thượng nghị sĩ o 'conner với 99 phiếu thuận mà không hề có phản đối, chứng minh rằng nước mỹ đang tiến về phía trước trong lịch sử.

Ngoài ra, cựu thẩm phán o 'conner đã khen ngợi: "là phụ nữ, tôi đã vượt qua sự phân biệt đối xử và cống hiến đời mình cho văn phòng".

Cựu thẩm phán o 'conner trở thành nữ thẩm phán liên bang đầu tiên của hoa kỳ vào năm 1981 dưới thời tổng thống Ronald Reagan.

Cô ấy được đánh giá là đóng một vai trò quyết định trong việc bảo vệ các giá trị cốt lõi của nước mỹ trong những giai đoạn hỗn loạn như quyền con cái của phụ nữ và sự bảo vệ người thiểu số, trong những phán quyết không thiên vị trung lập, và rút khỏi tòa án vào năm 2006.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Cuộc thăm dò kết quả bầu cử của hà LAN sẽ làm rung chuyển châu âu
 • Phương tiện truyền thông nga cho biết phi công uỷ thác tại nga
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Phần lớn những người nhập cư người do thái đến từ thái LAN và thái phi. họ không muốn di tản để trả nợ
 • "Biden có thể được miễn tội vì tiết lộ tài liệu mật."
 • Biểu tượng cho sự sụp đổ của garrisonta ở ibronia "bất cứ lúc nào"
 • Xung đột israel-palestine/nỗi lo lắng của người Palestine mang vòng tay giúp nhận dạng
 • Ai cập từ chối đề nghị quản lý gaza sau chiến tranh
 • [video] "những cuộc tấn công khủng bố trên biển chỉ huy hamas bị loại bỏ
 • Lính canh của Israel báo cáo tình trạng trước cuộc tấn công của hamus nhưng cấp trên nói rằng "bọn khốn đó không làm được gì."
 • Có sự chia rẽ trong quân đội miến điện …Bị bắt giữ, bị hành hình nặng nề
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12