彩神彩票注册
[video] vũ trang cho Israel tăng vọt sau cuộc tấn công của hamas các cửa hàng súng, trường bắn phát nổLật xe ở phía bắc Israel …Đội dự bị 1 người chết"Chúa là vĩ đại" là một phụ nữ đe dọa tự tử …Cảnh sát đã bị bắn 8 lần và đang trong tình trạng nguy kịchChính phủ hoa kỳ ngừng hoạt động và quốc hội đẩy mạnh ngân sách tạm thời

彩神彩票

Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập

2023-04-16fonte:온두라스

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

Các nhà khoa học trưởng tranh cãi với người sáng lập

Theo báo cáo của tờ New York times và bloomberg, altman, người được xem là người đại diện cho trí thông minh nhân tạo, đột nhiên bị đá khỏi ban giám đốc OpenAI, chủ yếu vì cuộc tranh chấp và tranh chấp quyền lực với Ilya Sutskever, đồng sáng lập và trưởng khoa học của công ty. Những điểm khác biệt chính giữa hai người là không thể đạt được sự đồng thuận về an ninh trí tuệ nhân tạo, tốc độ phát triển công nghệ và chiến lược thương mại.

Hội đồng quản trị OpenAI gồm 6 thành viên, ngoài giám đốc điều hành altmann và chủ tịch hội đồng quản trị brockman, bao gồm sutskowo và ba giám đốc độc lập không có cổ phần. Khi sự mâu thuẫn giữa hai người gia tăng, dẫn đầu bởi sutskoever, dẫn đầu ba thành viên khác trong hội đồng quản trị, cùng nhau đẩy lui altmann.

Khi sutzkow học ở đại học Toronto, học với hinton, cha của trí tuệ nhân tạo. Suskkow là nhà phát minh ra trình tự học trong máy học, được xem là người dẫn đầu cuộc cách mạng trong lĩnh vực thị giác máy tính và xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Là một chuyên gia trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo, sutskov lo lắng về việc mở rộng nhanh chóng và thương mại hóa, ảnh hưởng đến an ninh lâu dài của sản phẩm, sutskov đã khiếu nại lên ban giám đốc, giành được sự ủng hộ của một số thành viên và cuối cùng dẫn đến cuộc đảo chính.

Mặc dù altmann đã đem lại một thành công tài chính nhanh chóng cho công ty, hội đồng quản trị đã loại bỏ altmann mà không cần sự đồng ý của các nhà đầu tư lớn của OpenAI. "Tôi vô cùng hối tiếc vì đã tham gia vào hoạt động của hội đồng. tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương OpenAI.

"Thỏa thuận thả con tin hamas sẽ không kết thúc tốt đẹp"

[AP= joint news photo]2023.10.12

Cựu tổng thống mỹ Donald trump đã nói về thỏa thuận giữa Israel và hamas để thả con tin dưới sự lãnh đạo hậu trường của tổng thống Joe biden, "sẽ không kết thúc tốt đẹp."

Cựu tổng thống trump trên mạng xã hội vào ngày 25, giờ địa phương Bài báo trên kênh truss nói về việc hamas không bao gồm người mỹ khi thả con tin lần đầu tiên vào ngày hôm trước, và nói, "đây là hành động thiếu tôn trọng các nhà lãnh đạo hàn quốc và hàn quốc.Đây là một thời kỳ rất buồn và tăm tối đối với nước mỹ."

Trump cũng nói, "hamas muốn có một thỏa thuận tốt hơn.Chuyện này sẽ không kết thúc tốt đẹp đâu."

Israel và hamas gần đây nhất đã đạt được một thỏa thuận để trao đổi 50 con tin đã tấn công Israel vào ngày 7 tháng trước và kéo nó vào gaza với 150 người Palestine bị Israel bắt giữ, để chấm dứt cuộc chiến kéo dài 4 ngày.

Theo như thỏa thuận, các con tin được thả bởi hamas bao gồm cả người mỹ, nhưng vẫn chưa có tin gì về việc được thả cho đến ngày thứ hai của hiệp ước đình chiến.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Mẹ đẻ của nhật, mua lại một công ty trị giá 700 tỉ won về thuốc chữa gen của mỹ
 • Cuộc chiến tranh quốc hội mỹ càng ngày càng gia tăng
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Một học sinh 10 tuổi bị bắt nạt ở trường học Brazil bắn chết một người
 • Người phụ nữ ra lệnh cho dân y-sơ-ra-ên ở phía nam: "có lẽ tử tế hơn khi chết
 • Israel yêu cầu người dân ở phía nam hành lang gaza được di tản khỏi thế giới đang lo lắng về chiến tranh
 • Dorothee? "Hội đồng mở ai đang thảo luận về việc trở lại CEO altman."
 • Đại sứ quán hàn quốc tại Zimbabwe đã quyên góp 600 triệu won cho bệnh viện Malawi
 • Israel sống sót sau chiến tranh.Những người tị nạn ở ukara quay lại
 • H&m trả tiền bồi thường cho người bán quần áo cho nhà cung cấp bangla để tăng lương 56%
 • Sĩ quan tây ban nha đã kích động quân đội "trục xuất thủ tướng sanchez "(tổng hợp)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12