彩神彩票平台
Cô ấy lên máy bay và muốn ngồi một mình trong cái nhìn "phát sóng" thật xấu hổLãnh đạo nhân quyền của liên hợp quốc đến thăm trung đông …Để thảo luận về giải pháp cho khủng hoảng nhân đạoPhòng huấn luyện f-16, nơi dạy phi công ở UCLA, mở cửa ở nước láng giềng Romania"Hy vọng cái chết của ông không vô ích"

彩神彩票

Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị

2023-04-16fonte:스리랑카

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Cứu trợ thất bại nhiều lần. 41 công nhân ấn độ bị kẹt trong một đường hầm sụp đổ tuần thứ 3, quân đội tăng cường thiết bị

41 công nhân bị kẹt trong một vụ sụp đổ đường hầm đã vào tuần thứ ba ở ấn độ, cứu trợ đã thất bại nhiều lần, nhưng việc khai quật vẫn tiếp tục từ 3 hướng, và quân đội tăng cường trang bị chuyên nghiệp để tăng cường giải cứu ngày hôm nay.

Tuần thứ 3, đường hầm Silkyara đã sụp đổ một phần vào ngày 12 tháng 11 tại Uttarakhand, ấn độ. Không quân ấn độ cho biết họ đang "phản ứng nhanh chóng".

Một lần nữa, công việc giải cứu bị cản trở bởi Kim loại và máy khoan khổng lồ chôn sâu trong đất.

Các quan chức tham gia vào nhiệm vụ giải cứu cho biết họ đã yêu cầu một máy cắt ion được đưa đến vùng núi xa xôi này.

Các kỹ sư đã sử dụng một máy khoan đất khổng lồ để đào một cái lỗ, chỉ cách nhau 9 mét để xuyên thủng, nhưng máy này đột nhiên bị gãy.

Đội cứu hộ sẽ dùng máy cắt ion điện tử để làm sạch các máy khoan khổng lồ và các Kim loại khác bị kẹt trong đường ống, và sau đó đào các lỗ bằng tay.

Lớp Kim loại nặng nề trong đống sỏi chặn đường đi cứu hộ, làm sạch chúng bằng máy cắt oxy-acetylene truyền thống trong một đường ống hẹp có chiều rộng chỉ cho phép một người Leo qua.

Không quân ấn độ nói rằng công cụ "quan trọng" này đến từ tổ chức nghiên cứu và phát triển quốc phòng (DRDO) thuộc bộ quốc phòng ấn độ, nhưng không cung cấp thêm chi tiết.

Austin đến Kiev để khẳng định lại sự ủng hộ của mỹ với Ukraine

Mục đích chính của chuyến đi này là tái khẳng định sự ủng hộ của mỹ đối với Ukraine trong khi chiến tranh đang bùng nổ ở các vùng khác trên thế giới.

Osding đã gặp tổng thống ukraina, Volodymyr Zelensky, và nói, "thông điệp của tôi hôm nay là tổng thống hoa kỳ, Joe biden, đang đứng cùng ngài."

Ostin cũng nói với zelenski rằng hoa kỳ sẽ tiếp tục ủng hộ Ukraine lâu dài.

Theo một thông cáo báo chí của bộ quốc phòng, austen đến Ukraine để "chứng tỏ một lần nữa sự ủng hộ của hoa kỳ đối với Ukraine, nơi chiến đấu cho tự do".

Các quan chức cao cấp của bộ quốc phòng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của chuyến đi của austen để truyền đạt thông điệp rằng hoa kỳ sẽ tiếp tục hỗ trợ Ukraine bất chấp những thử thách đang diễn ra ở các khu vực khác trên thế giới, đặc biệt là chiến tranh giữa Israel và Hamas.

Tuần trước, phó phát ngôn viên lầu năm góc, Sabrina Singh, cho biết việc hỗ trợ an ninh của hoa kỳ cho Ukraine đã bị cắt giảm do không có thêm ngân sách.

Các quan chức cao cấp của bộ quốc phòng cho biết austen sẽ thảo luận với phe ukraina về nhu cầu hỗ trợ an ninh.

Khi austen đến Kiev, người đầu tiên được gặp 25 nhân viên bộ quốc phòng của đội đại sứ quán hoa kỳ ở Kiev. Austen đánh giá cao sự cống hiến của các sĩ quan và cho rằng nhiệm vụ hiện tại rất quan trọng. Ông nói, "chúng tôi đang giúp đỡ một đất nước đang chiến đấu để tồn tại, và không có gì quan trọng hơn công việc của các bạn."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Có phải "các doanh nghiệp xuất khẩu đã gây áp lực" cho putin để đưa ra những biện pháp mạnh mẽ?Rúp tái sinh
 • Tiếng gọi "ngừng bắn" từ bên trong cơ đốc giáo.Nhà lãnh đạo anh giáo đến thăm y-sơ-ra-ên
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Các quỹ đầu tư đầu tư đầu tư công nghệ của mỹ đã bất đồng …Bỏ cuộc, đặt cược vào sự giảm giá bán dẫn
 • "Những thành viên của hamas dùng thuốc chiến tranh khi họ xâm nhập."
 • Công ty văn phòng chia sẻ WeWork đã nộp đơn phá sản
 • Tạp chí Wall Street cho biết: "không có gì sai về triển vọng quý 4 của apple và về iphone và trung quốc."
 • Tổng tham mưu trưởng của Israel đã trì hoãn chiến tranh vì lý do chiến lược và chiến lược.
 • Năm 1987, hamas trỗi dậy để kiểm soát dải gaza
 • Các quan chức Israel nói: "hamas và Israel gần đạt được một thỏa thuận để thả hàng chục con tin."
 • Bệnh viện ung thư duy nhất ở gaza đã bị đình chỉ
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12