彩神彩票平台
"Tòa án tối cao anh cho rằng đây không phải là một quốc gia thứ ba an toàn."Màn kịch "đấu trường" kết thúc khi altmann giành lại quyền kiểm soát OpenAIPhản ứng của các bênTổ chức y tế thế giới "không thể tha thứ" kêu gọi ngừng bắn

彩神彩票

Những cặp đôi đồng tính ở Nepal đăng ký kết hôn lần đầu tiên …Trường hợp đầu tiên ở nam á

2023-04-15fonte:태국

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Những cặp đôi đồng tính ở Nepal đăng ký kết hôn lần đầu tiên …Trường hợp đầu tiên ở nam á

Liu changye: cặp đôi đồng giới đăng ký kết hôn lần đầu tiên ở Nepal, trên dãy himalaya.

Ngày 30 (giờ địa phương), theo AFP, phụ nữ chuyển giới và nam Maya long (41) lun phiên bản truyền hình valentine (27 tuổi) một ngày trước, thủ đô Nepal Kathmandu Ramsey (" dưới đây là thành phố, quận và các đơn vị hành chính tương tự) đăng ký kết hôn tại công ty tuerdichi nakata, đã được chứng minh.

Mặc dù gu lung là một phụ nữ chuyển giới, nhưng giới tính vẫn chưa thay đổi trên giấy tờ hành chính, do đó hai người có cùng giới tính trên giấy tờ.

Việc đăng ký kết hôn giữa các cặp đôi đồng giới là trường hợp đầu tiên ở nam á, cặp đôi sống cùng nhau sau đám cưới năm 2017.

Tòa án tối cao Nepal ban hành lệnh tạm thời cho phép tất cả cặp đôi đồng giới và chuyển giới đăng ký kết hôn vào tháng 6 năm nay.

Vì thế, sau khi bị từ chối, họ đã đệ đơn kiện lên tòa án và bị từ chối. Tuy nhiên, bộ nội vụ đã thay đổi quá trình đăng ký vào tuần này bằng cách áp dụng các biện pháp mà tất cả các cơ quan hành chính địa phương có thể đăng ký hôn nhân đồng giới.

Sunil babphant, một nhà vận động viên người LGBTQ ngồi cạnh nhau khi cặp đôi đăng ký kết hôn, nhận xét: "sự kiện này là một thành tựu lịch sử sau 23 năm đấu tranh cho bình đẳng hôn nhân".

Ở Nepal, những biện pháp tiến bộ nhất đang được áp dụng ở nam á về vấn đề thiểu số giới tính.

Dự luật cải cách đột ngột được thông qua vào năm 2007 để cấm sự phân biệt giới tính và khuynh hướng tình dục.

Năm 2013, phân loại giới tính thứ 3 được giới thiệu trong các tài liệu công dân, và hai năm sau, bắt đầu cấp hộ chiếu với các mục được đánh dấu.

Thông qua việc sửa đổi hiến pháp vào năm 2015, cấm đoán sự phân biệt đối xử dựa trên khuynh hướng tình dục.

Nhưng luật không cho phép một số người quan hệ tình dục kết hôn.

Hiện nay hơn 900.000 người tình dục thiểu số ở Nepal đang bị phân biệt đối xử về công việc, chăm sóc sức khỏe, giáo dục và nhiều thứ khác.

Vé đến triển lãm d-500 Osaka đã được phát hành …Bảo tàng nước ngoài bắt đầu "0"

Xây dựng các trang web của Osaka, Osaka, hội chợ kansai wanda sẽ được tổ chức vào năm 2025. Bức ảnh chụp ngày 20 tháng 11.

Bán vé vào ngày 30 tháng, 500 ngày trước khi triển lãm kansei thành phố Osaka vào năm 2025.

Giá vé cho người lớn 4.000-6.000 yên (khoảng 35.000-53.000 won), giá thấp hơn so với 6.000-7.500 yên sau khi khai trương (khoảng 55.000-66.000 won).

Tuy nhiên, ngay cả khi vé được mua ngay bây giờ, ngày và thời gian nhập cảnh phải được xác định một cách khác sau tháng 10 năm tới, 6 tháng trước khi khai trương, và nếu bạn muốn đến thăm một cơ sở cụ thể, bạn phải đi qua quá trình hẹn một lần nữa ba tháng trước khi khai trương.

Theo tờ daily news, hiệp hội hội triển lãm quốc tế nhật bản, tổ chức triển lãm thế giới, đã chuẩn bị 23 triệu vé, và dự định bán sớm khoảng 61% số đó là 14 triệu.

Hiệp hội có kế hoạch đảm bảo một số thu nhập thông qua việc này, nhưng không chắc chắn là việc bán vé sẽ thành công vì có những vấn đề như đặt vé sau đó, và dư luận về triển lãm cũng không chắc chắn.

Triển lãm Osaka, được tổ chức từ ngày 13 tháng 4 đến ngày 13 tháng 10 năm 2025, ngoài việc phủ nhận dư luận, còn phải đối mặt với nhiều vấn đề như công trình xây dựng không tiến triển, ngân sách thì càng lớn hơn như quả bóng tuyết.

Theo báo cáo của kyodo, công trình tại một nhà hàng hải được gọi là "hoa triển lãm" vì có nhiều tòa nhà độc đáo đã không bắt đầu vào ngày đó.

Mặc dù 60 quốc gia đã đồng ý xây dựng những nhà hàng được thiết kế riêng của các nước tham gia, thời gian ký hợp đồng đã bị trì hoãn vì khó khăn kỹ thuật và sự khác biệt về văn hóa.

Kyodo cho biết: "mặc dù 30 quốc gia đã chọn các đơn vị xây dựng, nhưng công việc vẫn chưa bắt đầu.Một số nhà hàng nước ngoài khó có thể hoàn thành trước khi khai trương."

Triển lãm sẽ tiếp tục tăng lên.

Chi phí xây dựng hội chợ được dự kiến là 125 tỷ yên (khoảng 1.100 tỷ won), sau hai lần tăng lên, nó tăng lên 235 tỷ yên (khoảng 2.70 tỷ won).

Chi phí xây dựng được chi trả bởi chính phủ trung ương, các nhóm tự trị địa phương, cộng đồng kinh tế mỗi người một phần ba.

Thêm vào đó, sự thiếu tin tưởng vào chính phủ nhật bản ngày 27 tháng sau khi được công bố.

Nhật báo asahi báo cáo rằng chính phủ nhật bản nên thảo luận về việc hủy bỏ hoặc trì hoãn triển lãm.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Những người đàn ông có vũ khí và trẻ em bắt cóc phá vỡ sân bay Hamburg ở đức đóng cửa
 • Tổng thống Colombia đến thăm trung quốc từ ngày 24-26
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • "Tù nhân đổi con tin"
 • "Biden, sắp sửa bổ nhiệm Campbell …"
 • Tờ New York times thừa nhận "có vấn đề trong báo cáo đầu tiên về vụ nổ ở một bệnh viện ở gaza."
 • 2 người bị bắn chết ở trạm xe buýt Jerusalem sau khi hiệp ước đình chiến kết thúc (tổng hợp)
 • Đơn xin trợ cấp thất nghiệp của mỹ giảm 24.000 …Trong vòng một tuần
 • Phi-líp-pin đã triển khai tàu tiếp tế tại "vùng biển tranh chấp lãnh thổ trung quốc"
 • Bị giam 7 tuần "không được chăm sóc y tế" 8 tuần sau khi được thả
 • Quan tâm đến ngoại giao kinh tế
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12