彩神彩票邀请码
Những đĩa DVD biến mất …Sau netflix, best buy ngừng bánKhủng hoảng nhân đạo càng tệ hơn …Một phần dân cư gaza chống lại hamas"Cắt đứt quan hệ với Israel"Cuộc xung đột israel-palestine/mỹ viện trợ Ukraine chuyển sang Israel

彩神彩票

"Thiệt hại kinh tế mỗi ngày là 350 tỷ won do chiến tranh Israel gây ra."

2023-04-06fonte:그린란드

彩神彩票邀请码

  
LIVE      

彩神彩票

"Thiệt hại kinh tế mỗi ngày là 350 tỷ won do chiến tranh Israel gây ra."

Theo báo cáo của bloomberg ngày 22, ngân sách của chính phủ Israel đang tăng lên như một quả bóng tuyết vì cuộc tấn công vào phe cầm quyền Palestine, hamas.

Theo thông tin này, bộ phận tài chính của Israel tin rằng cuộc chiến với hamas sẽ gây ra thiệt hại kinh tế lên đến 270 triệu đô la mỗi ngày.

Trên thực tế, vào tháng trước, Israel đã thâm hụt 2, 9 tỉ shekel.

Vì vậy, bộ trưởng bộ tài chính smottleish đã đề xuất một ngân sách sửa đổi để tăng chi tiêu chính phủ lên 35 tỉ shekels (khoảng 12.936 tỉ won) cho phần còn lại của năm.

Phân tích của công ty tư vấn tài chính lãnh đạo capital markets của Israel về việc chi 180 tỉ shekel (62.317.12 tỉ won) vào năm 2023-2024 vì cuộc chiến với hamas.

Dự đoán của đội trưởng capital markets rằng 2/3 số đó sẽ do Israel chịu trách nhiệm và phần còn lại sẽ do mỹ thực hiện.

Moody's đầu tư dịch vụ phân tích rằng tổng số khoản vay của chính phủ Israel trong năm nay sẽ đạt khoảng 10% sản xuất của nền kinh tế, tăng đáng kể so với 5.7% năm ngoái.

Nhưng quan điểm của chính phủ Israel là họ hoàn toàn có thể chi trả cho chiến tranh.

Viên kế toán viên ngân khố Israel, allie rotenberg, nói: "hiện đang hành động với tình trạng chiến tranh sẽ kéo dài vài tháng, và đang chuẩn bị thêm những kế hoạch giảm bớt tác động".

Ông rotenberg nhấn mạnh: "tình trạng tài chính của chính phủ y-sơ-ra-ên vẫn ổn định trong những hoàn cảnh khắc nghiệt hơn hiện tại".

Ông cũng nói thêm rằng Israel đã cho thấy động lực phục hồi đáng kể sau chiến tranh và chiến tranh.

Hiện nay, chính phủ ít-ra-en đã gây quỹ khá nhiều trên thị trường của họ, mặc dù các tổ chức tài chính như Goldman sachs đã phát hành trái phiếu quốc tế yên, euro và usd.

Cho đến tháng 9, mức phát hành hàng tháng của trái phiếu địa phương Israel là 5 tỉ shekel (khoảng 1.7422 triệu won), nhưng sau ngày 7 tháng trước cuộc tấn công của hamas, nó tăng lên 18.7 tỉ shekel (khoảng 6.5158 triệu won).

Vì lãi suất cơ bản của Israel tăng ít hơn so với các nước phát triển khác, nên chi phí cho vay trong nước ít hơn nhiều.

Giá trị của shekel Israel đối với đồng đô la đã giảm không lâu sau khi chiến tranh xảy ra, cũng như sự can thiệp chưa từng có của ngân hàng trung ương vào thị trường, đang trôi gần mức cao nhất kể từ tháng 8 năm nay.

Sau chiến tranh, chính phủ ít-ra-en đã gây quỹ được 5, 4 tỉ đô la mỹ (khoảng 7 nghìn tỷ won) bằng cách tư nhân ở nước ngoài.

Ông rotenberg nói: "những nhà đầu tư tổ chức lớn biết rất rõ cuộc chiến đang diễn ra ở Israel đã tham gia vào thầu đấu thầu quốc tế của Israel".Và đưa ra một ý nghĩa: "đó là thông điệp mạnh mẽ của họ."

Các xí nghiệp đánh giá tín dụng quốc tế cũng đã hạ thấp các dự đoán về tín dụng quốc gia của Israel một cách phủ định sau chiến tranh, nhưng không hề hạ thấp bản thân các dự đoán về tín dụng quốc gia.

"Lập trường của chính phủ Israel không phải là không đủ khả năng chịu đựng mức độ gánh nặng tài chính mà cuộc chiến này gây ra".

[video] kêu gọi các nước ả rập đại biểu của trung quốc "Israel, chấm dứt hình phạt tập thể"

https://youtu.be/mGJnVULH1eM

Đoàn ngoại giao trung quốc, á rập, hồi giáo tập trung ở bắc kinh để thảo luận giải pháp cho cuộc chiến giữa Israel và nhóm vũ trang palestin, hamas.

Bộ trưởng bộ ngoại giao của đảng cộng sản trung quốc wang yi đã gặp tại bắc kinh vào ngày 20 tại Saudi Arabia, Jordan, ai cập, Indonesia và 4 nước khác và bộ trưởng bộ ngoại giao của chính phủ tự trị palextin, tổng thư ký của tổ chức hợp tác hồi giáo.

Wang yi nói: "việc hoàn thành các nghị quyết liên hợp quốc của hội đồng bảo an và đại hội đồng liên hợp quốc và ngừng bắn là việc khẩn cấp."Hiệp ước đình chiến" không còn là vấn đề ngoại giao nữa, mà là vấn đề sinh tử của người dân ở gaza."

Ông tiếp tục nói, "trung quốc phản đối bất kỳ sự lưu vong bắt buộc nào đối với dân thường palestin.Israel nên chấm dứt hình phạt tập thể đối với người dân gaza ngay lập tức."

Sản xuất: trần hye-sook han xing

Video: Reuters AFP

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • [video] "chỉ huy chiến trường của hamas bắn kết quả chiến đấu …Đơn vị ở phía bắc gaza đang bị tấn công dữ dội."
 • [video] "nga và nhật bắn 30.000 viên đạn" "đạn triều tiên"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thủ tướng Qatar "những cuộc đàm phán con tin đã để lại một chướng ngại nhỏ.Tự tin thỏa hiệp."
 • Trung quốc "tăng cường khai thác khoáng chất chiến lược và khai thác khoáng sản để đối phó với những tình huống khắc nghiệt"
 • ChatGPT đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới AI được chọn là từ nóng nhất của năm
 • Trung quốc và Uruguay trở thành "đối tác chiến lược toàn diện", tốc độ đàm phán FTA (tổng hợp)
 • Tụ cầu khuẩn đã giết 24 người ở thái LAN trong năm nay.
 • [video] "mạng bảo vệ không trung của nga bắn hạ etaxs", một tuần sau khi công bố cuộc chiến
 • Chủ tịch JP Morgan đã quyết định bán cổ phần của công ty trị giá 190 tỷ won
 • Công nhân hàn quốc bị giết bởi một người máy
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12