彩神彩票计划
Thái LAN thúc đẩy du khách trung quốc nhập cảnh miễn thị thực thủ tướng vĩnh cửu "trung quốc là anh trai lớn"Cuộc khủng hoảng nước gazaBuổi công chiếu và công viên giải trí với giá vé cao.Đây là thời đại tiền bạcQatar "sẽ tuyên bố ngừng bắn tạm thời trong 24 giờ tới."

彩神彩票

Iraq chống lại lực lượng mỹ chống Iran "xâm phạm chủ quyền"

2023-05-28fonte:바티칸 시국

彩神彩票计划

  
LIVE      

彩神彩票

Iraq chống lại lực lượng mỹ chống Iran "xâm phạm chủ quyền"

Theo báo cáo của Reuters và các phương tiện khác, chính phủ Iraq phản đối cuộc không kích của hoa kỳ chống lại lực lượng ủng hộ Iran ở Iraq như sau: "đây là một hành động xâm phạm chủ quyền mà không được phối hợp với chính mình".

"Chính phủ Iraq lên án cuộc tấn công vô tình của hoa kỳ.Chúng tôi tin rằng đây rõ ràng là xâm phạm chủ quyền, và cũng là một nỗ lực phá hoại an ninh khu vực."

Trước đó, lực lượng vũ trang irắc do Iran hỗ trợ tấn công vào ngày 21 bằng tên lửa đạn đạo của quân đội hoa kỳ và liên minh tại căn cứ không quân asad ở miền tây Iraq, làm 8 người bị thương và phá hủy một phần cơ sở, do đó, quân đội hoa kỳ vào buổi sáng ngày 22 để trả thù bằng máy bay tấn công ac-130.

Theo báo New York times, quân đội hoa kỳ đã tấn công bộ chỉ huy và trung tâm chỉ huy và kiểm soát phía nam Baghdad của lực lượng vũ trang Iran được cho là có liên quan đến cuộc tấn công, khiến 8 thành viên của đội này bị giết.

Tổ chức chính trị của qaida của hezbollah là một thành viên của chính phủ liên minh của thủ tướng Iraq, muhammad siah al soudani.

Một ngày trước, quân đội hoa kỳ đã bắn ba người vào lực lượng vũ trang Iran đã tấn công quân đội hoa kỳ và quân liên hợp tại Iraq, trong hai ngày liên tục chống lại lực lượng vũ trang pro-iran tại Iraq.

Một phát ngôn viên của chính phủ Iraq nhấn mạnh trong một tuyên bố trong ngày đó: "chính phủ Iraq là người duy nhất thực hiện luật pháp và truy tố những người vi phạm pháp luật, và các lực lượng bên ngoài không có quyền thực hiện vai trò đó".

Ông cũng nói rằng cuộc tấn công của hoa kỳ đi ngược lại nhiệm vụ đẩy lùi các nước hồi giáo (IS), hỗ trợ quân đội mỹ và liên hợp quân đội Iraq, và thúc giục hoa kỳ không hành động một mình.

Nhân danh việc đẩy lùi lực lượng vũ trang cực đoan là isil, hoa kỳ có khoảng 2.500 người ở Iraq và khoảng 900 người ở Syria.

Cuộc chiến giữa Israel và các chính trị gia được trang bị vũ trang palestin, hamas, bắt đầu vào ngày 7 tháng 4, đã tạo ra một làn sóng chống mỹ trong khu vực ả rập. Bộ quốc phòng hoa kỳ cho biết có ít nhất 66 cuộc tấn công chống lại quân đội mỹ ở Iraq và Syria kể từ ngày 17 tháng trước và hơn 60 người đã bị thương.

Là một nước trong cuộc tấn công Iraq vào năm 2003, hoa kỳ đã kiềm chế không kích trả đũa tại Iraq để ngăn ngừa tình trạng căng thẳng chính trị gia gia tăng ở Iraq, chỉ đối phó với cuộc tấn công ở Syria.

Ngoài ra, theo báo cáo của AFP, hàng trăm người tham dự đám tang của 6 thành viên của hezbolla được tổ chức vào chiều ngày 22 tại Baghdad, gào thét những khẩu hiệu chống mỹ.

Theo báo cáo của Reuters, bên katayf hezbollah đã ra một tuyên bố cảnh báo rằng nếu cuộc tấn công tiếp tục, nó sẽ mở rộng mục tiêu và tấn công hoa kỳ.

https://youtu.be/qeUoZ5N42_U?si=ysm-g1EeSZeD93g8

Đoạn phim về các con tin bị ép buộc nói rằng sau cuộc tấn công ở hama vào tháng 10 "các con tin được đưa đến bệnh viện sefah"

Theo báo cáo của đài BBC, quân đội Israel đã công bố đoạn băng ghi hình CCTV vào ngày 7 tháng trước, cho biết các con tin đã được đưa đến bệnh viện lớn nhất của gaza, bệnh viện sipha, sau khi các nhóm vũ trang palestin tấn công đất nước vào ngày đó. Một phát ngôn viên của quân đội cho biết một trong những con tin là quân nhân, hạ sĩ noya, 19 tuổi. Noa Marciano; Cô ấy bị thương nặng và bị giết sau khi được đưa đến bệnh viện sifa. BBC không thể xác nhận video được công bố bởi cuộc họp báo ngày 19 của Israel.

Người phát ngôn của idf hargary nói với phóng viên: “ sáng ngày hôm nay, chúng tôi báo cho gia đình của con ngựa giô-si-a hê-nóc về chúng tôi phát hiện ra, cô ấy bị XieChi ở gần ngươi một ngôi nhà an toàn. YiJun không kích trong thời gian, giam giữ con ngựa giô-si-a hê-nóc mammon an-ne, một người của phân tử bị giết khủng bố, con ngựa giô-si-a hê-nóc cũng bị thương, nhưng không có sự sống nguy hiểm. Con ngựa giô-si-a hê-nóc bị đưa tới bệnh viện ngươi, bị một người khác ở bệnh viện của hama các phân tử khủng bố giết người. ”

Hamas đã tuyên bố rằng marciano đã chết trong cuộc không kích của quân Israel. Israel nói cuộc không kích diễn ra vào ngày 9.

Hargary cho phát đoạn phim mà anh ta nói là ngày 7 tháng trước. Đoạn phim cho thấy hai con tin được đưa vào bệnh viện sifa. có một người có vũ trang, một con tin có vẻ đang chống cự, và người kia đang nằm trên cáng.

Bộ y tế gaza, do hamas kiểm soát, trả lời rằng không thể xác nhận tính xác thực của bộ phim, và nói rằng Israel chịu trách nhiệm hoàn toàn về sự suy thoái và sự sụp đổ của dịch vụ y tế gaza.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • [video] "chúng tôi sẽ trả anh hàng tỉ won"Cuộc đình công đã kết thúc chưa?
 • Biden đã nói chuyện với vua qadar rằng việc khẩn cấp là để hamas thả người
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Phải mất 35 năm ở mỹ mới tìm được thi thể người hàn quốc có tên anh ta.Điều này khác với điều tra của hàn quốc
 • Tỷ lệ ủng hộ của thủ tướng nhật bản kishida đã vượt quá 30%
 • Pháp luật tổng hợp khu vực xám
 • Kim jong-un thanh tra vệ tinh phóng những người da trắng đang sử dụng quyền tự vệ
 • Cuộc xung đột giữa trung quốc và hàn quốc tại cuộc họp bộ trưởng bộ môi trường trung-nhật vì ô nhiễm đường thủy của fukushima
 • Tượng trưng cho gấu trúc trung quốc biến mất ở thủ đô mỹ …Liệu cuộc thi ngoại giao gấu trúc giữa hoa và mỹ sẽ kết thúc?
 • Bất chấp lệnh cấm phát biểu của tòa án
 • Quân đội Israel "bệnh viện gaza không có dấu vết không kích" "đi bộ" ghi âm của hamas công khai (tổng hợp)
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12