彩神彩票开奖网
Hiệp ước đình chiến israel-israel đã đồng ý ngừng tìm kiếm máy bay không người lái trong 6 giờ mỗi ngày[video] quân nổi dậy huti đã chặn tàu nhật ở biển đỏ và netanyahu lên án "hành động khủng bố"Tăng thời hạn từ 4 tháng lên 1 năm và triển khai các đơn vị chiến đấu? "Điểm nóng trong cuộc bầu cử" ở đài loanCuộc thăm dò vẫn tiếp diễn trong cuộc xung đột israélo-hà: 49% dân y-sơ-ra-ên muốn hoãn việc xâm chiếm gaza

彩神彩票

Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)

2023-05-04fonte:아체

彩神彩票开奖网

  
LIVE      

彩神彩票

Hamas đã hoàn thành việc "thả tự do đầu tiên" của 13 con tin sau ai cập trở về Israel (tổng hợp)

[EPA= yonhap]

Reuters và các nguồn tin khác đã báo cáo ngày 24 (giờ địa phương) rằng các chính trị gia vũ trang Palestine hamas đã thả 13 con tin nữ và trẻ em Israel và chuyển giao cho quân đội Israel qua hội chữ thập đỏ quốc tế (ICRC).

Israel và hamas đã thả 50 con tin theo một thỏa thuận ngừng bắn 4 ngày, và lần đầu tiên đã kết thúc.

Khoảng 30 phút sau 4 giờ chiều, thời gian phóng thích đã được báo trước, có tin tức rằng ICRC đã nhận con tin từ hamas.

ICRC thông qua trạm kiểm soát biên giới rafah, di chuyển từ miền nam gaza đến ai cập, chuyển các con tin về Israel.

IDF dự định đưa họ đi bằng trực thăng quân đội, phân tán và chuyển đến 5 bệnh viện trên đất nước sau khi được chẩn đoán y tế chính xác và kiểm tra tâm lý.

Chúng tôi được biết rằng IDF sẽ thẩm vấn những người lớn trong các con tin về tình trạng bị giam giữ của hamas.

Sau khi hamas bắt đầu tiến hành thủ tục thả con tin, Israel cũng thả 39 tù nhân palestin, như đã thỏa thuận ngày 22. Các tù nhân được giải phóng trong ngày hôm đó là 24 phụ nữ và 15 đàn ông hơn 10 tuổi.

Theo hiệp định đình chiến, hai bên sẽ trao đổi 50 con tin và 150 tù nhân palestin theo giai đoạn kể từ ngày đó.

Theo bộ ngoại giao Qatar, hamas đã thả 10 con tin quốc tịch thái LAN và 1 con tin Philippines trong cùng ngày, ngoài con tin Israel.

Thủ tướng của thái LAN, seitatavixin, đã đích thân đăng một bài báo trên mạng xã hội X vào ngày hôm đó, nói rằng "nhân viên đại sứ quán sẽ mang về những con tin đã được thả."

Theo báo cáo của Reuters, một nguồn tin giải thích: "việc thả con tin thái LAN được thực hiện theo một thỏa thuận khác giữa Qatar và ai cập". Người thái được cho là nam giới và sẽ được thả lại sớm thôi.

[Reuters = yonhap]

https://youtu.be/V56Y3I-un5o

41 người bị chôn dưới sự sụp đổ của đường hầm đang tiến vào ngày thứ 9

Tường thuật viên liu changye: vào ngày 12 tháng 1, một đường hầm ở khu vực Himalayas ở miền bắc ấn độ đã sụp đổ, 41 công nhân bị kẹt bên trong, và công việc cứu trợ đang gặp khó khăn.

Ngày thứ 9 của vụ tai nạn là ngày 20, giờ địa phương, theo báo chí địa phương và truyền thông ngoại giao, đội cứu hộ địa phương đang tìm kiếm đường hầm trên đường cao tốc ở khu vực bắc tarka, bang uttaracan, nhưng những công nhân bị kẹt bên trong đống đổ nát vẫn chưa được cứu.

Tai nạn xảy ra từ 6 giờ đến 7 giờ sáng ngày 12 tại đường hầm đường cao tốc đang được xây dựng. Cách lối vào đường hầm khoảng 270 mét, một phần trần nhà bị sập.

Ngay sau tai nạn, đội cứu hộ đã đưa vào ống dẫn vào đống đổ nát, đưa công nhân đến những nơi bị cô lập và cung cấp oxy, thức ăn, nước và thuốc men qua ống.

Trong số 41 công nhân bị mắc kẹt, ngoài 3 người có triệu chứng tiêu chảy, không có gì bất thường về sức khỏe.

Đội cứu hộ được cho là đã đổ một ống thứ hai có đường kính 15cm đến khu vực 42 mét của mảnh vụn được cho là dài 60 mét.

Nếu đến nơi cô lập, đường ống này cũng sẽ được sử dụng như một đường dẫn cho thực phẩm, vân vân.

Chính sách của đội giải cứu là sau khi hoàn thành việc xây dựng đường ống thứ hai, tạo ra một thiết bị kết nối bằng sợi quang qua đường ống đó, và đặt điện thoại di động vào nó để người Lao động có thể liên lạc với gia đình.

Đội cứu hộ cũng bắt đầu khai thác các ống sắt có đường kính hơn 80cm vào trong đống đổ nát từ sau tai nạn. Đó là để đưa những công nhân bị kẹt ra khỏi quan tài.

Nhưng vào ngày 17 tháng này, khi âm thanh vỡ ra khi va chạm với vật chất cứng, phương pháp này bị bỏ rơi và bắt đầu tìm kiếm một biện pháp đối phó.

Đội giải cứu được cho biết đang thảo luận về kế hoạch xây dựng một lối đi giải cứu thẳng đứng trên đỉnh của đường hầm. Đội cứu hộ đang chờ tiếp viện đến sẽ bắt đầu công việc càng sớm càng tốt vào ngày 21.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Người sống chung với thủ tướng meloniy đã chia tay vì "những lời nói vô luân" và không có việc làm
 • Cảnh sát Israel đánh đập phóng viên ngoại giao
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Vùng đất ngập nước nóng, khô cằn ở Brazil
 • Vụ tai nạn hàng loạt xe mỹ 158 32 người chết
 • Hamas công bố video "tiêu diệt xe tăng Israel bằng tên lửa phóng.
 • Tin tức: hezbollah không tham gia vào thỏa thuận ngừng bắn tạm thời
 • - 18:00
 • Anh sửa chữa 230 bức tranh nổi tiếng gây ngạc nhiên cho những khuôn mặt ma quỷ, ngà
 • Ứng viên thứ tư của đảng cộng hòa cho phát ngôn viên hạ viện "pro-trump" Johnson …Cuộc bỏ phiếu đầu tiên vào ngày 25 (tổng hợp)
 • "Người chế ma túy" của hồng kông đến Sydney để bắt đầu thử nghiệm 630 triệu đô la
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12