彩神彩票平台
Với "đám mây tái tranh cử" biden, "đừng nói về trump, hãy nói về phá Thai nhiều hơn."Một cuộc bầu cử gay gắt đang diễn ra ở ArgentinaTurquier, trình bày cho quốc hội về việc gia nhập NATO của thuỵ điển"Cuộc đổ máu giữa các bộ lạc" có một cuộc đấu súng ở bang manipur ở ấn độ "13 người chết"

彩神彩票

"Xe tăng Israel tiến vào canyounis, thành phố lớn nhất phía nam gaza."

2023-05-04fonte:에스와티니

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

"Xe tăng Israel tiến vào canyounis, thành phố lớn nhất phía nam gaza."

Quân đội Israel đã đẩy nhanh tốc độ chiến đấu trên mặt đất ở phía nam dải gaza, lần đầu tiên đưa xe tăng đến canyounis, thành phố lớn nhất miền nam.

Theo người dân địa phương, vào ngày hôm đó, một số xe tăng Israel đã vào bani suhala, ở ngoại vi phía đông kanyounis. Những chiếc xe tăng này vượt qua bức tường cách ly ở phía nam Israel, tiến vào vùng gaza, tiến về phía tây, tiến thẳng tới canyounis.

Những chiếc xe tăng khác cũng đi vào bên trong canyounis và định cư gần thành phố hamad, khu dân cư được xây dựng bằng vốn Qatar.

Quân đội y-sơ-ra-ên, những người đã ra lệnh nhiều lần chạy trốn dân kanyounis, đã thông báo qua tờ chuyên đề: "chiến tranh sắp xảy ra".Và khuyên: "trong khi chiến tranh diễn ra, hãy ở nhà".

Hàng trăm ngàn người tị nạn sống ở phía nam vùng gaza, như canyannis, nơi quân đội Israel đã kiểm soát.

Vì thế, có sự lo lắng rằng nếu quân đội Israel tiến hành chiến tranh lớn trên đất, chắc chắn sẽ có thêm nhiều thương vong dân sự nghiêm trọng.

Sau khi đình chiến tạm thời kết thúc vào sáng ngày 1, quân đội Israel đã tập trung vào phía nam khu vực gaza, và trong vài ngày gần đây đã tiến hành không kích quy mô lớn ở phía đông và phía bắc canyounis để chuẩn bị cho các lực lượng mặt đất.

Đã phát hiện ra lượng dầu lớn bị chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở gansu, trung quốc

Theo thông báo của xinhua, khu vực khai thác dầu lớn được dự đoán là được chôn vùi hơn 100 triệu tấn ở tỉnh CAM túc, trung quốc.

Dầu khí của trung quốc (CNPC) dầu mỏ changqing bắt đầu vào tháng 6 năm 2021 để thăm dò các khu vực dầu mỏ ở hồng đức, thành phố thanh dương, tỉnh CAM thảo, trong hơn 2 năm đã phát hiện ra dầu mỏ được phỏng đoán là chôn vùi hơn 100 triệu tấn dầu.

Evergreen oilfield cho biết: "đã xác nhận 23 giếng dầu được chôn trong khu vực hồng đức, ba trong số đó đã sản xuất hơn 100 tấn một ngày".

Anh cho biết thêm: "công trình khai thác dầu mỏ ở hồng đức đã tăng tốc và sản xuất ra 504 tấn mỗi ngày.Với khả năng sản xuất nửa triệu tấn dầu thô mỗi năm."

Mỏ dầu ở vùng hồng đức nằm ở phía tây của thung lũng ordos, với các điều kiện địa chất phức tạp như các vết nứt và cắt ngang.

Theo tân hoa xã, do điều kiện địa chất phức tạp này, lưu vực ordos, dù là một kho chứa tài nguyên dầu khí, đã trải qua nhiều khó khăn trong việc thăm dò và khai thác.

Tuy nhiên, các mỏ dầu long khánh đã sản xuất 65 triệu tấn dầu khí hàng năm ở các khu vực khác trong lưu vực ordos trước khi khai thác các mỏ dầu mới tại hồng đậu, sản xuất dầu đã thành công, khai thác và khai thác tài nguyên trong khu vực vào một giai đoạn mới của đánh giá của xinhua."

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Saudi Arabia kéo dài việc cắt giảm sản lượng dầu thêm cho đến cuối năm
 • Vụ amini ở Iran tái diễn một cô gái bị nghi ngờ phải mặc khăn trùm đầu
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Trực tiếp tham gia hội thảo, gặp gỡ.Phó ngoại trưởng bộ ngoại giao, người chịu trách nhiệm ngăn chặn sự lung lay bên trong
 • Pháp đã đẩy mạnh việc cấm sử dụng các dấu hiệu trung lập về giới tính.Những cuộc tranh luận trong vòng chính trị
 • Ngoài việc chuyển giới, tòa thánh cũng cho phép một người được rửa tội ở nhà thờ
 • Hamas khẳng định rằng "hơn 60 con tin đã chết trong cuộc không kích trong 4 tuần"
 • Ngôi SAO hip-hop combs bị bạn gái cũ buộc tội …"Ma túy và hiếp dâm"
 • Những cuộc biểu tình chống di cư ở ai-len gây ra bạo động nghiêm trọng
 • Eve I ¿ A ¸ ‰ a ¤" c — … æ ¯ ’ c ‰ ¹ eve e ž
 • Eve I ¿ E ‹ ± a œ ‹ e ¿ ‘ æ œ Ÿ æ ” ¶ c, Š c eve "æ ° ‘ æ ” ¿ C –
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12