彩神彩票app
"Chúa là vĩ đại" là một phụ nữ đe dọa tự tử …Cảnh sát đã bị bắn 8 lần và đang trong tình trạng nguy kịchMột vụ tai nạn xe lửa khác ở ấn độ, có ít nhất 13 người chết và 50 người bị thương.[video] Israel giải thích về việc ném bom nhà thờ ở gaza "đó không phải là kết quả cố ý"Bệnh nhân amfox đầu tiên đã chết ở Indonesia, và có lẽ là hơn 1000 người bị nhiễm

彩神彩票

Phương tây không muốn tiếp viện cho Ukraine

2023-05-23fonte:스리랑카

彩神彩票app

  
LIVE      

彩神彩票

Phương tây không muốn tiếp viện cho Ukraine

Sự mệt mỏi ngày càng gia tăng

• cuộc xung đột giữa nga và Ukraine đã kéo dài 21 tháng qua, và các nước phương tây đã mệt mỏi vì không ngừng viện trợ cho Ukraine, đặc biệt là khi cuộc phản công của quân đội Ukraine không diễn ra tốt đẹp kể từ tháng 6 năm nay. Vào tháng 9, thủ tướng nước ý meloni đã công nhận rằng cuộc xung đột giữa nga và Ukraine đã làm cho châu âu mệt mỏi. Vào cuối tháng 10, thủ tướng mới của Slovakia, fizor, đã tuyên bố ngừng cung cấp vũ khí cho Ukraine. Cuộc thăm dò mới nhất của a.p. vào tháng này cho thấy 45% người mỹ tin rằng viện trợ cho Ukraine là quá nhiều.

Kho đạn đã bị rút hết

• vào ngày 14 tháng này, quốc phòng trưởng đức, ông pistorius, cho biết liên minh châu âu đã thất bại trong việc thực hiện lời hứa trước đây là sẽ cung cấp cho Ukraine một triệu quả đạn trong một năm. NATO đã thừa nhận rằng quân đội Ukraine đang cạn kiệt vũ khí nhanh hơn NATO sản xuất.

Xung đột israel-palestine gây xao nhãng

• sau một cuộc xung đột mới vào ngày 7 tháng 10, các nước phương tây đã bị thu hút khỏi sự chú ý của Ukraine. Để ủng hộ Israel, hoa kỳ thậm chí đã biển thủ số đạn mà họ dự định đưa cho Ukraine. Một quan chức ukraina cho rằng số lượng đạn 155mm mà hoa kỳ cung cấp cho Ukraine giảm hơn 30% trong suốt cuộc xung đột israel-palestine.

Hoa kỳ, hoa kỳ và hoa kỳ bắt đầu tuần tra chung quanh đài loan ở biển nam trung hoa

Kết nối với trung quốc, Philippines bắt đầu lại cuộc điều tra chung với hoa kỳ.

Vào ngày 21, theo AFP và Reuters, tổng thống marcos của Philippines cho biết quân đội của hai nước bắt đầu tuần tra hàng hải và hàng không ở biển nam trung hoa.

Marcos cho biết cuộc tuần tra 3 ngày sẽ là bằng chứng quan trọng về việc quân đội của hai nước giữ vững CAM kết sử dụng lẫn nhau.

Ông cũng nói thêm: "quan hệ hợp tác với hoa kỳ sẽ được phát triển qua việc củng cố an ninh khu vực qua các cuộc tuần tra chung".

Quân đội phi-líp-pin cho biết cuộc tuần tra chung bắt đầu trên đảo mavris, thuộc bang batanese, cách đài loan khoảng 100km.

Philippines đã tham gia chuyến tuần tra này với 3 tàu hải quân, 2 máy bay chiến đấu FA 50, máy bay tấn công nhẹ siêu tucano a-29b, và nhiều nữa.

Hoa kỳ đã gửi tàu chiến bờ biển (LCS) và máy bay tuần tra biển p-8a.

Trung quốc và phi-líp-pin đã xung đột xung quanh dãy SAN hô tomas ở nansha dao phía nam trung quốc.

Trung quốc khẳng định rằng 90% của biển nam trung quốc, bao gồm các quần đảo nansha, là vùng biển của riêng họ.

Tòa án liên tục quốc tế (PCA) đã bác bỏ tuyên bố của trung quốc vào năm 2016, nhưng khi trung quốc tiếp tục khẳng định chủ quyền lãnh thổ, đã có sự bất đồng với các nước láng giềng.

Hoa kỳ và phi-líp-pin đã duy trì mối quan hệ đồng minh hơn 70 năm kể từ khi họ ký hiệp ước quốc phòng vào năm 1951.

Tuy nhiên, sau khi duterte trở thành tổng thống của Philippines vào năm 2016, cuộc tuần tra chung của quân đội đã bị gián đoạn.

Tổng thống marcos đã củng cố quan hệ đồng minh với hoa kỳ kể từ khi ông ta nhận chức vào tháng 6 năm ngoái.

Tháng 2 năm nay, hai nước đã đạt một thỏa thuận, quyết định mỹ sẽ dùng thêm 4 căn cứ quân sự ở phi-líp-pin và khôi phục lại các cuộc tuần tra hàng hải chung.

Tổng thống marcos đã tham dự hội nghị thượng đỉnh APEC (APEC) ở San Francisco, hoa kỳ, và chuyến đi Hawaii ngày hôm trước để củng cố sự hợp tác với hoa kỳ và các nước láng giềng về những tranh chấp ở biển nam trung hoa.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • London đã hỗ trợ cho cuộc biểu tình 300.000 cánh tay, với quy mô lớn nhất."Hơn 100 người bị bắt" (tổng hợp)
 • Fumio kishida của nhật để tham gia APEC đi ra nước ngoài để "xác nhận quan hệ hàn quốc và nhật bản hướng về tương lai"
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • 340,000 người Afghan rời khỏi Afghanistan do chính sách trục xuất của Pakistan và 1.3 triệu người sẽ trở về.
 • Tốc độ từ 70 đến 50km…Paris và vòng tuần hoàn của thủ đô
 • Không hài lòng về việc hàn quốc hủy bỏ hiệp định quân sự năm 2018
 • Chủ tịch hội nghị an ninh Munich "Israel nên từ bỏ chiến tranh mặt đất"
 • Gặp 182 quốc gia, "busan yidou chuẩn bị" Yin delong cố gắng hết sức để tranh cử cho triển lãm tại Paris
 • Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế cho biết: "nước làm mát rò rỉ do thử nghiệm ở yongbyon của bắc triều tiên …Chạy thử nghiệm"
 • Sở y tế đã mất 231 người trong một ngày …Tổng cộng 9.488 người."
 • Hải quân úc bị thương trong chiến dịch lặn do tàu thăm dò âm thanh của tàu trung quốc phát hiện
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12