彩神彩票平台
Thậm chí không có nước để uống.Đảo mayotte thuộc pháp bị hạn hán nặng nhất"Cuộc chiến tranh lớn đầu tiên ở châu âu, kết thúc thời đại đồ đá mới cách đây 5000 năm."Chiến tranh giữa quân đội Israel và hamas ở tây an."7-8 người chết"Phim "xe ủi đất, xe tăng" về cuộc chiến mặt đất ở gaza đã được công bố

彩神彩票

Một người đàn ông ở đại học ấn độ giẫm lên một người 4 chết 60 người bị thương

2023-05-26fonte:남 수단

彩神彩票平台

  
LIVE      

彩神彩票

Một người đàn ông ở đại học ấn độ giẫm lên một người 4 chết 60 người bị thương

Theo báo cáo của tờ the guardian, buổi biểu diễn ngoài trời của đại học khoa học và công nghệ Kerala ở tây nam ấn độ vào đêm 25 giờ địa phương, đã xảy ra một cơn mưa đột ngột, nhiều người đã phải chạy trốn khỏi cơn mưa và bị xô đẩy. Ít nhất bốn học sinh bị chết và hơn 60 người bị thương, trong đó có bốn người trong tình trạng nguy kịch.

Tờ báo trust ấn độ (PTI) cho biết thật đáng tiếc khi nhiều người vội vã tìm nơi trú ẩn bị trượt chân trên cầu thang vì một cơn mưa đột ngột xảy ra.

Bộ trưởng y tế Veena George của bang kerala cho biết nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để được cứu vớt, 4 người khác trong tình trạng nguy kịch và hơn 60 người bị thương.

Arif Mohammad Khan, bang kerala, đã tuyên bố trên nền tảng cộng đồng X rằng chúng tôi rất sốc và buồn khi 4 học sinh mất mạng, ngoài việc tỏ lòng thương tiếc cho gia đình, cầu nguyện cho người bị thương được hồi phục nhanh chóng.

Một trong những vụ lộn xộn nhất ở ấn độ trong những năm gần đây đã xảy ra 10 năm trước, tại một lễ hội tôn giáo ở Madhya Pradesh, giết ít nhất 115 người.

Ngoài ra, 41 công nhân bị kẹt trong một vụ sụp đổ đường hầm đã vào tuần thứ ba ở ấn độ, và các hoạt động cứu trợ đã thất bại nhiều lần, nhưng việc khai quật vẫn tiếp tục từ ba hướng, và quân đội ngày nay tăng cường các trang thiết bị chuyên nghiệp để hỗ trợ.

Đường hầm Silkyara, được xây dựng ở tỉnh Uttarakhand, ấn độ, đã bị sụp đổ một phần vào ngày 12 tháng 11, và các kỹ sư đã cố gắng lấy một ống Kim loại đủ rộng để người ta có thể Leo qua, đâm vào đá và xi măng sâu 57 mét, nhưng bị chặn lại bởi Kim loại được chôn dưới đất và máy khoan khổng lồ. Dẫn đến một trở ngại cho chiến dịch giải cứu.

Các quan chức tham gia vào nhiệm vụ giải cứu cho biết họ đã yêu cầu một máy cắt ion được đưa đến vùng núi xa xôi này.

Đội cứu hộ sẽ dùng máy cắt ion điện tử để làm sạch các máy khoan khổng lồ và các Kim loại khác bị kẹt trong đường ống, và sau đó đào các lỗ bằng tay.

Các doanh nghiệp và các nhóm công nghệ đã cảnh báo liên minh châu âu về "mô hình al cơ bản và sự kiểm soát"

Các doanh nghiệp công nghệ và các nhóm có liên quan trong dự luật hạn chế trí tuệ nhân tạo đang được chuẩn bị bởi liên minh châu âu cảnh báo: "nếu giới hạn quá mức các mô hình cơ bản của AI, như GPT, sẽ dẫn đến việc tiêu diệt các cộng đồng sinh thái khởi nghiệp hoặc đuổi họ khỏi châu âu."

Theo báo cáo của Reuters ngày 23, airbus, apple, Ericsson, Google, SAP và các thành viên khác của liên minh, ngành công nghiệp thông tin và thông tin liên lạc của châu âu digitaleurope, nói trong lá thư: "nếu châu âu muốn trở thành mô hình cơ bản của sức mạnh kỹ thuật số toàn cầu và al chung(gpai) có thể tận dụng nhu cầu của các doanh nghiệp dẫn đầu sự đổi mới."

Ông tiếp tục nhấn mạnh: "mô hình cơ bản có rất nhiều cơ hội để tạo ra những doanh nghiệp đổi mới trong lĩnh vực này, một phần đáng kể trong đó được sinh ra ở châu âu.Không nên ngăn cản họ đổi mới hay rời khỏi châu âu bằng những quy định hạn chế cho đến khi họ có cơ hội phát triển."

Điều này được xuất bản khi cuộc đàm phán giữa các nước thành viên EU và quốc hội về các đạo luật về quy định gần kết thúc.

Mô hình cơ bản AI là một hệ thống AI, giống như GPT chat của open AI, không chỉ học về dữ liệu quy mô lớn, mà còn có khả năng học về dữ liệu mới để hoàn thành các công việc đa dạng.

Thư này cũng được ký bởi 32 hiệp hội kỹ thuật số ở châu âu.

Họ cho rằng chỉ có 3% trong số những con kỳ lân cúm gia cầm trên thế giới (những doanh nghiệp không công khai trị giá hơn một tỉ đô la) đến từ liên minh châu âu và ủng hộ đề xuất của pháp, đức và ý để giới hạn các điều kiện minh bạch cho mô hình căn bản của cúm gia cầm trong phạm vi hạn chế.

Họ nói tiếp: "các dự luật hiện tại có thể mâu thuẫn với các luật hiện hành trong các lĩnh vực cụ thể như y học".

Họ cũng phản đối yêu cầu của ngành công nghiệp sáng tạo để giải quyết vấn đề quyền tác phẩm thông qua giới hạn này, và khẳng định: "hệ thống bảo vệ quyền tác phẩm toàn diện của liên minh châu âu đã có nội dung liên quan đến vấn đề quyền tác phẩm liên quan đến cúm gia cầm".

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Hàng không mẫu hạm trung quốc thông qua eo biển đài loan đài loan
 • Hamas đã mở một cuộc chiến tuyên truyền trước các nữ con tin Israel
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Trump làm một màn trình diễn chính trị cho tòa án
 • [video] tổng thống Argentina "geek bên phải" miller "trung quốc không giống như hoa kỳ"
 • Một thành viên cấp cao của hamas nói, "không biết có bao nhiêu con tin."
 • "Google đã ký hợp đồng 10 nghìn tỷ won với samsung về play store cài đặt trước."
 • "Thất bại trong việc thỏa thuận thép tại hội nghị thượng đỉnh mỹ - châu âu …Sẽ có một cuộc đàm phán vào cuối năm."
 • Bạn có thể sử dụng al ở các trường đại học khác nhau về chính sách
 • Hàng ngàn bữa ăn miễn phí của McDonald ở Israel đang đối mặt với làn sóng chống đối
 • Cuộc tranh cử đầu tiên của đảng cộng hòa hoa kỳ, Donald trump giành chiến thắng, và haley cũng đứng thứ hai
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12