彩神彩票注册
Nhân viên fukushima tiếp xúc với nước thải hạt nhân trung quốc: tiếp xúc quản lý hỗn loạnThượng nghị viện nga cũng đã quyết định rút đơn phê duyệt CTBT …Chỉ còn lại chữ ký của putinMeijin, năm sau lương tối thiểu sẽ tăng.Những thứ như thức ăn nhanh có thể tăng lênPhòng trường hợp ông trưởng công bố kế hoạch 3 giai đoạn chiến tranh trên mặt đất

彩神彩票

"Mục tiêu chiến tranh là loại bỏ hamas …Tiếp tục đẩy mạnh"

2023-05-28fonte:적도기니

彩神彩票注册

  
LIVE      

彩神彩票

"Mục tiêu chiến tranh là loại bỏ hamas …Tiếp tục đẩy mạnh"

Nghe theo lời kết luận của binyamin netanyahu, thủ tướng Israel Ông nói: "chúng ta sẽ tiếp tục tiến tới mục tiêu tiêu diệt hamas".Lập lại thái độ cứng rắn.

Theo báo cáo của Reuters, trong một cuộc gặp mặt với bộ trưởng bộ ngoại giao anh David Cameron, người Israel, ngài netanyahu nói: "mặc dù không phải là không có khó khăn, nhưng ngài đang làm mọi cách để giải cứu tất cả các con tin".

Ông cũng tuyên bố: "sẽ không có hy vọng hòa bình giữa Israel và Palestine, Israel và các nước ả rập nếu không xóa bỏ những hành động tàn ác của hamas đe dọa tương lai của tất cả chúng ta."

Cameron nói với netanyahu: "để thấy sự thật về cuộc tấn công khủng khiếp mà anh đang đối mặt, anh muốn đích thân đến đây.Đây là cơ hội quyết định để giải cứu những con tin này và cứu trợ gaza."

Trước khi đến thăm thủ tướng netanyahu, Cameron đi cùng với bộ trưởng ngoại giao Israel coen đến nam beri kibbutz để thăm những tòa nhà bị hư hại do cuộc tấn công của hamas.

Ông nói với phóng viên ở hiện trường: "nghe và thấy những điều không bao giờ quên."

Chuyến thăm ngày hôm đó của Cameron diễn ra sau khi việc đình chiến tạm thời giữa Israel và các chính trị gia có vũ trang Palestine, hamas bị trì hoãn hơn dự kiến. Chính phủ Qatar, người đàm phán, đã tiên tri rằng hiệp ước đình chiến sẽ có hiệu lực từ 7 giờ sáng ngày 24.

[Reuters = yonhap]

Indonesia, brunei, Malaysia "nhân đạo phải ngừng chiến ngay lập tức"

Tổng hợp ảnh và minh họa

Thông tin ở Indonesia, brunei, Malaysia bắt đầu cuộc họp thượng đỉnh hai ngày của apec (apec) ở San Francisco, hoa kỳ vào ngày 16 (giờ địa phương), tuyên bố chung về cuộc chiến giữa Israel và lực lượng vũ trang Palestine hamas yêu cầu ngừng bắn ngay lập tức.

Vào ngày 19 (giờ hiện tại), theo tờ báo antara của Indonesia, bộ ngoại giao Indonesia đã đăng bản tuyên bố chung của ba nước trên trang web của mình ngày hôm trước.

Trong một tuyên bố, các nhà lãnh đạo của ba nước rất lo lắng về sự đau khổ nhân đạo đang diễn ra ở gaza, và thúc giục: "hiệp ước đình chiến nhân đạo phải được thực hiện ngay lập tức".

Một cuộc tranh cãi như thế có thể ảnh hưởng đến nền kinh tế của ngôi làng toàn cầu.

Các biện pháp hòa bình hợp nhất giữa các nhà lãnh đạo của ba nước về giải pháp công bằng và bền vững của luật quốc tế và các nghị quyết của liên hợp quốc chỉ có thể đạt được "tất cả các bên, theo đuổi" giải pháp quốc gia 2 "để giải quyết tranh chấp".

Giải pháp cho hai nước là cách Israel và Palestine cùng tồn tại như các quốc gia độc lập và chủ quyền.

+좋아하는 뉴스 커뮤니케이션을 선택하십시오. 여기를 클릭하십시오!

彩神彩票

彩神彩票
 • Vấn đề ngoại giao có thể được giải quyết.Dẫn độ, mở rộng thị thực Canada
 • Khoảng 1, 7 triệu người trong dải gaza bị di tản 28 trẻ sơ sinh đến ai cập
 • 彩神彩票sugestão relacionada
 • Thị trường chứng khoán New York đang chờ FOMC mở cửa để phục hồi xu hướng
 • Cuộc chiến ở ukara đã biến mất khỏi bản tin …Putin mỉm cười với cuộc chiến ở ihamas
 • Mục tiêu tiếp theo của Israel: phá hủy đường hầm và tiêu diệt lãnh tụ hamath trong vài tháng
 • Tòa án trung quốc bác bỏ đơn kháng cáo của hai luật sư nhân quyền và kết án tù từ 12 đến 14 năm
 • Mỹ sẽ trừng phạt 6 người đứng đầu các nhóm vũ trang Iran ở Iraq
 • Đối mặt với một đình chiến tạm thời với lãnh đạo của hezbollah
 • Một phát ngôn viên của bộ ngoại giao nga chế giễu zellansky
 • Venezuela "thả lệnh cấm vận" sản xuất thêm 200,000 thùng …Giá dầu quốc tế đình trệ
 • 彩神彩票

 • 彩神彩票 Sơ đồ trang web

  12